CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]16,000,000 đ[/giaban][tomtat]


ĐƠN VỊ
GIÁ (VNĐ)
Giá tại kho HN15.000,000
Giá tại kho HCM16.000,000
Bảo hành6 tháng

[/tomtat] [chitiet]

Giới thiệu sản phẩm Máy trộn cám chăn nuôi 3A3Kw 1 pha


Bà con đang chăn nuôi với quy mô vừa và nhỏ, bà con đang tốn không ít thời gian và công sức cho việc phối trộn thức ăn chăn nuôi, trong khi đó vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn?

Hãy sử dụng Máy trộn cám chăn nuôi 3A3Kw do Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cung cấp.


Máy trộn cám chăn nuôi
Hình ảnh máy trộn cám chăn nuôi 1 pha 3A3Kw


Những ưu điểm của máy trộn cám chăn nuôi 3A3Kw 1 pha:- Máy trộn cám chăn nuôi 3A3Kw sử dụng nguồn điện 220V rất thuận tiện cho bà con nông dân.
- Máy đạt được năng suất lớn, 50 (Kg/mẻ/5- 10 phút), giúp bà con không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Máy trộn cám chăn nuôi
Kỹ thuật viên vận hành máy trộn cám chăn nuôi 3A3Kw 1 pha

- Máy trộn cám chăn nuôi 3A3Kw 1 pha đã và đang được bà con nông dân tin tưởng và lựa chọn để phát triển kinh tế theo hình thức chăn nuôi hữu cơ đang ngày càng phát triển.

Máy trộn cám chăn nuôi
Hoạt động của cánh trộn

Đối với tình hình giá thức ăn chăn nuôi đang có nhiều biến động, và để giảm chi phí đầu vào, thì việc tự chế biến thức ăn cho gia súc đang là một cách làm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bà con sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho thức ăn tổng hợp, thay vào đó, sẽ tự chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm từ những nguyên liệu sẵn có.


Máy trộn cám chăn nuôi
Bánh xe có chốt khóa an toàn khi sử dụng

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy chăn nuôi, máy nông nghiệp như máy xay thức ăn gia súc, máy băm nghiền đa năng... phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng, mời quý khách vui lòng truy cập https://may3adanang.com/may-tron-thuc-an-chan-nuoi-3a3kw.html hoặc liên hệ với chúng tôi:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398
Email: 08tiendungnt@gmail.com
Website: may3adanang.com
[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] New [/hot] [video]
[/video] [danhgia][/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét